Indian shares ร่วงลงตามฐานะการเงิน Britannia หุ้นอินเดียปรับตัวลดลงเล็กน้อยในวันอังคารเนื่องจากหุ้นทางการเงินอ่อนตัวหลังจากได้รับมากกว่า 1% ในช่วงก่อนหน้านี้ในขณะที่ผู้ผลิตบิสกิต Britannia Industries ร่วงหล่นหลังจากรายงานผลประกอบการที่มืดมนภายในเวลา 0508 GMT ดัชนี NSE Nifty 50 (.NSEI)ชิปสีน้ำเงินลดลง 0.09% มาอยู่ที่ 18,052.95 ในขณะที่ดัชนีมาตรฐาน S&P BSE Sensex (.BSESN)ลดลง 0.15% มาที่ 60,451.86

หลังจากร่วงลงจากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์จากความกลัวการขายต่างประเทศอย่างหนักและความกลัวการตีราคาสูงเกินไปในเดือนตุลาคม หุ้นอินเดียได้ฟื้นตัวขึ้นบ้างในเดือนนี้ ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากนักลงทุนซื้อหุ้นตกต่ำและความเชื่อมั่นเชิงบวกในช่วงเทศกาลดิวาลี การบรรยายแบบมหภาคโดยรวมนั้นค่อนข้างดี Saion Mukherjee กรรมการผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายวิจัยหุ้นของอินเดียที่ Nomura กล่าว และเสริมว่าความกังวลเกี่ยวกับเงินเฟ้อจะยังคงมีอยู่ชั่วขณะหนึ่ง

ในการซื้อขายที่มุมไบ บริษัท Britannia Industries ลดลงมากถึง 4.9% หนึ่งวันหลังจากบริษัทรายงานการลดลงในกำไรไตรมาสเดือนกันยายน โดยเน้นที่ “อัตราเงินเฟ้อที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน” ในราคาตลาด ดัชนี Nifty Financial Services ( .NIFTYFIN )ลดลง 0.48% โดยผู้ให้กู้ภาคเอกชน HDFC Bankและผู้ให้กู้สินเชื่อที่อยู่อาศัย HDFC Ltd ร่วงมากกว่า 1%

Indian shares ร่วงลงตามฐานะการเงิน Britannia หุ้นอินเดียปรับตัวลดลงเล็กน้อยในวันอังคารเนื่องจากหุ้นทางการเงินอ่อนตัวหลังจากได้รับมากกว่า 1%

Indian shares ร่วงลงจากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

การจำกัดการขาดทุนในดัชนีหลักคือหุ้นรถยนต์(.NIFTYAUTO) ที่เพิ่มขึ้น 1.38% และติดตามการขึ้นเป็นครั้งที่หกในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา Mahindra และ Mahindra เพิ่มขึ้น 1.5% ก่อนผลประกอบการไตรมาสเดือนกันยายนในวันนั้น ในบรรดาหุ้นอื่น ๆ Cadila Healthcare เพิ่มขึ้นมากถึง 3.1% หลังจากที่ผู้ผลิตยากล่าวว่ารัฐบาลกลางได้สั่งวัคซีน COVID-19 จำนวน 10 ล้านโดส

อินเดียได้สั่งซื้อวัคซีน DNA COVID-19 ของ Zydus Cadila จำนวน 10 ล้านโดสในราคา 265 รูปี ($ 3.57) ต่อโดส ผู้ผลิตยากล่าวเมื่อวันจันทร์ วัคซีนสามขนาด ZyCoV-D ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านยาของประเทศเมื่อเดือนสิงหาคม เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินในผู้ใหญ่และเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

เมื่อเทียบกับหลอดฉีดยา การฉีดจะใช้ “PharmaJet” แบบไม่มีเข็ม ซึ่งจะขายในราคา 93 รูปีต่อครั้ง เราหวังว่าจะฉีดวัคซีนแบบไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา จะกระตุ้นให้มีการฉีดวัคซีนและป้องกันตนเองจากโควิด-19” ชาร์วิล พาเทล กรรมการผู้จัดการของไซดัส กล่าวในการยื่นเอกสารต่อตลาดหลักทรัพย์ จนถึงตอนนี้ อินเดียได้ให้วัคซีนแก่ประชากรผู้ใหญ่แล้วเกือบ 1.09 พันล้านโดส ซึ่ง 88% ได้รับวัคซีนของ AstraZeneca รุ่นที่ยิงโดย Serum Institute of India

ประเทศยังไม่เริ่มฉีดวัคซีนเด็ก ในหมวดหมู่นี้ Zydus อาจเผชิญกับการแข่งขันจาก Covaxin ของ Bharat Biotech เมื่อได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลยา Prashant Khadayate นักวิเคราะห์ด้านเภสัชกรรมของ GlobalData กล่าว ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของรัฐบาลในการเพาะเชื้อให้กับบุคคลที่มีวัคซีนไซดัสและผู้สมัครจะเท่ากับ 1,074 รูปี ($14.48)

เรียบเรียงข่าวสาร : แทงบอลออนไลน์